Phương pháp chữa trị giúp người đàn ông 70 tuổi đẩy lùi ung thư ruột già (ruột kết) giai đoạn 4

Vào tháng 7.2013, trước lễ sinh nhật lần thứ 70 của mình, ông John Tanzi được chuẩn đoán là bị ung thư ruột già giai đoạn 4. Nếu thực hiện hóa trị liệu, bác sĩ giúp ông sống được thêm từ 2 đến 6 tháng nữa.

Tuy nhiên ông đã từ chối phương pháp hóa trị liệu do đã từng chứng kiến một số người thân và bạn bè dùng phương pháp hóa trị liệu và chết trong đau đớn. Ông đã quyết định tìm ra một  cách khác để tự chữa trị và cải thiện sức khỏe của mình.

Điều đầu tiên là ông thay đổi chế độ ăn của mình, loại bỏ thịt, đường và các sản phẩm từ sữa. Sau đó ông làm theo hướng dẫn và “chế độ ăn giành cho người bị ung thư” của website CancerTutor.com đồng thời tiếp tục cầu nguyện và tìm kiếm các phương pháp chữa trị tự nhiên.

John Tanzi

John Tanzi

Công cuộc tìm kiếm dẫn dắt ông  dùng 250mg Essiac viên nang chiết xuất từ trà kết hợp 4 thảo mộc Essiac, 2 viên vào buổi sáng và 2 viên vào buổi tối khi dạ dày hoàn toàn rỗng. Ngoài ra ông còn tiếp cận với viên nang beta1,3-glucan. Số lượng John tính như sau mỗi một viên tương ứng với mỗi 23kg cân nặng của mình.

Theo Tạp chí Life Extension, “Beta Glucan hiện đang được sử dụng trị liệu hỗ trợ miễn dịch (nhờ khả năng kích thích hệ thống kháng thể) chống lại ung thư từ năm 1980, đa số ở Nhật Bản”. Lentinan là một loại beta-glucan chứa trong nấm hương (Shiitake), được biết đến là loại siêu thực phẩm chống ung thư. Loại nấm này làm các khối u bị teo rút lại và ngừng phát triển.

Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ sinh học của Trường Đại học Teikyo ở Kawasaki, Nhật Bản đã chứng minh rằng Lentinan có các thuộc tính kháng lại u bướu. Các nhà nghiên cứu đã báo cáo rằng “Các kết quả ứng dụng lâm sàng của lentinan đã chứng minh kéo dài sự sống cho bệnh nhân đang tiến tới giai đoạn hoặc tái ung thư dạ dày, đại trực tràng.

Bằng cách này ông đã khuyên các bệnh nhân ung thư khác cũng nên tìm ra một phương pháp chữa trị đúng cho mình, và ông cũng khuyên họ nên tìm ra các trị bệnh từ tự nhiên sẵn có tốt nhất và nên thay đổi phong cách sống của mình. Để biết thêm nhiều thông tin và lời khuyên, hãy tham gia “Holistic Cancer” và “CANCER CHAT ROOM (Natural Healing )” để chia sẻ và thắc mắc những vẫn đề mà bạn đang gặp phải.

Biên dịch theo fitbody.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *