6 bước rửa mặt đúng nhất giúp ngăn chặn lão hóa da

Điều mà hầu hết mọi người không biết đó là chỉ 25-30% quá trình lão hóa da là do gen quy định. Có nghĩa là bạn có thể kiểm soát được tỉ lệ hình thành nếp nhăn vết chân chim trên da bạn nhiều hơn là bạn nghĩ. Bằng các phương pháp tối quan trọng: sử dụng mỹ phẩm chống lão hóa, bảo vệ làn da khỏi tia UV có hại, chế độ ăn uống và tập luyện thể thao hợp lý. Ngoài ra điều cần thiết để duy trì một làn da tươi trẻ bạn cần hạn chế hút thuốc láuống rượu bia.

Tuy nhiên, hàng triệu người trên khắp thế giới vẫn còn mắc phải một sai lầm lớn trong cuộc chiến chống lão sớm. Họ chưa bao giờ biết rửa mặt đúng cách.

Điều này đơn giản đến mức khó tin, chỉ cần một vài thay đổi nhỏ trong cách thức rửa mặt là bạn có thể ngăn chặn tới mấy năm lão hóa mà bạn không cần phải làm gì khác trong cuộc chiến chống lại các dấu hiệu lão hóa da như da có nếp nhăn, da chảy xệda gặp vấn đề về sắc tố …

Đơn giản vậy thôi nhưng đây lại là sai lầm hàng đầu trong chăm sóc da. Nếu bạn không biết làm sạch da đúng cách sẽ làm tổn hại hoặc tổn thương đến làn da. Bên cạnh đó, thì việc sử dụng mỹ phẩm chống lão hóa cho da sẽ không phát huy được hiệu quả cao nhất vì các thành phần chống lão hóa, nhăn da, xệ da của mỹ phẩm như  Vitamin C, Hyaluronic acid (HA), Retinol… sẽ khó thẩm thấu và hoạt động trên bề mặt da đầy bụi bẩn.

Sau đây là cách rửa mặt đúng nhất theo từng bước mà không gây ra viêm da hoặc các kích ứng da không cần thiết . Bạn cần chú ý, vì có thể  bạn đang vô tình làm tổn hại đến làn da của mình đấy.

6 buoc rua mat dung cach ngan chan lao hoa

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *