Công thức làm trắng răng ưu việt nhờ muối nabica và chè xanh

Hàm răng trắng sáng luôn là niềm mong ước của tất cả chúng ta. Nhưng lại có rất nhiều lý do khác nhau khiến cho hàm răng của chúng ta bị ố vàng và xỉn màu. Hiệu nay cũng có rất nhiều công thức làm trắng răng cho chúng ta nữa chọn, nhưng ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc một công thức làm trắng răng an toàn, hiệu quả và đảm bảo sớm đem lại cho bạn hàm răng trắng sáng nhờ muối Nabicalá chè xanh.

Trước khi thực hiện công thức làm trắng răng này, bạn hãy đến các trung tâm nha khoa để kiểm tra độ trắng của răng xem đang ở màu số bao nhiêu và ghi nhớ điều này nhé. Sau khi thực hiện phương pháp này khoảng 2 – 3 tháng hãy đi kiểm tra lại một lần nữa và cảm nhận kết quả trắng răng mà công thức này đem lại.

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Nabica 100g (hay còn gọi là muối y tế).
  • Lá chè tươi (ngắt lấy phần búp non).

Cách thực hiện:

  • Đổ bột muối y tế vào một lọ thủy tinh, đậy lắp lại rồi đặt cạnh bồn rửa mặt để chắc chắn rằng bạn sẽ thực hiện làm trắng răng bằng phương pháp này đều đặn mỗi ngày.
  • Rửa sạch búp chè tươi rồi nấu thật đặc, chờ cho nước nguội thì đổ vào hộp cất trong tủ lạnh để dùng dần.
  • Mỗi khi thực hiện đánh răng, bạn hãy lấy một ít nước chè tươi, pha với nước ấm và đựng trong một chiếc ly to. Sau khi đã bôi kem đánh răng lên bàn chải, hãy rắc một lớp muối Nabica mỏng lên trên kem đánh răng và bắt đầu thực hiện chà nhẹ nhàng quanh răng ở cả trên và dưới (lưu ý không đánh riêng với muối Nabica).
  • Sau khi chải sạch răng thì lấy nước chè xanh để súc miệng thật sạch lại để làm trắng răng.

Giải thích:

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta còn bỡ ngỡ với việc làm trắng răng bằng muối Nabica, song loại muối này lại có khả năng tẩy bay tất cả các mảng bám, ố vàng, ngả màu của răng. Nhưng hãy lưu ý rằng, công thức làm trắng răng này sẽ chỉ có tác dụng với răng nguyên bản của bạn không bị xỉn màu do sử dụng kháng sinh lúc nhỏ. Và bạn cũng có thể yên tâm là loại muối này sẽ không khiến cho răng bị bào mòn do tính chất tẩy trắng răng của muối Nabica.

Muối Nabica còn có tác dụng diệt vi khuẩn gây viêm lợi, viêm họng, nhiệt miệng, giúp ta không chỉ làm trắng răng mà còn ngăn ngừa hôi miệng hiệu quả nữa.

Trong quá trình làm trắng răng, nước chè xanh có tác dụng làm cho răng bóng sáng, bảo vệ men răng. Sau khi thực hiện phương pháp này bạn có thể yên tâm rằng, dù chất răng của bạn thế nào thì sau một thời gian ít nhiều nó vẫn sẽ trắng sáng hơn, đẹp hơn và khỏe mạnh hơn. Chúc bạn thành công trong công cuộc cải thiện và làm trắng răng của mình.

Hồng Nhung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *